TeleMedicine VietNam

Tele

Tin tức - Sự kiện

HỢP TÁC GIỮA POLYCOM - GLOBALMED VÀ TCHC

Trong khuôn hợp tác giữa POLYCOM Việt Nam và TCHCC, chiều ngày 4/8/2014 tại Trụ sở công ty lãnh đạo tập đoàn POLYCOM và lãnh đạo tập đoàn GLOBALMED đã có buổi trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các thông tin và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực HealthCare và Telemedicine.

Tại buổi làm việc, Đại tá Tiến sĩ Thái Lê Thắng đã giới thiệu hiện trạng phát triển telemedicine tại Việt Nam và những thành công đã đạt được trong lĩnh vực này. Ông Ron Emerson- Giám đốc toàn cầu về chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Polycom- và bà Detelina Trendafilova, Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế, Tập đoàn GlobalMed, Hoa Kỳ- đã giới thiệu giải pháp kết hợp của 2 tập đoàn POLYCOM_GLOBALMED với những đặc tính ưu việt và trình diễn phiên khám chữa bệnh từ xa.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng giám đốc công ty đã bày tỏ sự quan tâm đối với giải pháp telemedicine  POLYCOM_GLOBALMED và tin tưởng rằng với sự hợp tác và hỗ trợ của POLYCOM và GLOBALMED, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ tốt hơn và những giải pháp hoàn chỉnh hơn.

Theo ông Hà Huy Hào, Tổng giám đốc POLYCOM Việt Nam cho biết, tiếp theo buổi làm việc này, POLYCOM VN sẽ thực hiện chuỗi các buổi giới thiệu sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực HealthCare và Telemedicine tại Việt Nam

Thế Lai.

 

Tin mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterTổng số truy cập685412

Số người đang trực tuyến: 3Điều kiện giao dịch

Giới thiệu chủ sở hữu website

Thông tin liên hệ

Điều kiện giao dịch

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VIỆT
GPDKKD số 0106934585 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đăng ký lần đầu 12/8/2015
Email: telemedicinevietnam@gmail.com; Điện thoại: +84912827182
Địa chỉ trụ sở chính: BT12 – N02, Khu đô thị Sunny Garden City, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam