TeleMedicine VietNam

Tele

Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đã đến với Trung tâm giải pháp y tế từ xa và hội nghị truyền hình - VICATEL - Nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ cho y học từ xa tại Việt Nam, bao gồm: xe thăm khám cơ động VICATELTM; Các thiết bị y tế từ xa; Giải pháp hội nghị truyền hình và giải pháp y tế từ xa; Các phần mềm ứng dụng, quản lý phục vụ cho việc thăm khám từ xa, lưu trữ và trao đổi hồ sơ điện tử.

VICATEL thiết kế và sản xuất các xe thăm khám y học từ xa-tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, được trang bị với hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng HD (High Definition), thích hợp cho bệnh viện, các phòng khám chăm sóc sức khỏe ban đầu, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc người cao niên… . VICATEL™ thông qua việc kết nối hệ thống với các thiết bị ngoại vi y tế, các thiết bị sinh hình như máy CT scan, siêu âm, nội soi... có thể thu thập, hiển thị và ghi lại thông tin y tế trong quá trình phẫu thuật hoặc thăm khám da, mắt, tai, họng, tim và phổi cho bệnh nhân. Với sự hỗ trợ của hệ thống VICATEL™, bác sĩ và sinh viên thực tập ngành y cũng có thể  làm một số nghiên cứu trên bệnh nhân bao gồm những dấu hiệu quan trọng, điện tâm đồ, đo phế dung, soi da, soi họng (Dermascopy, pharyngoscospy).

Là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý dùng trong y tế, VICATEL sẵn sàng tư vấn và xây dựng theo yêu cầu của khách hàng các hệ thống thông tin quản lý bệnh viện (HIS), hệ thống thông tin bệnh án (EHR/EMR), hệ thống thông tin lưu trữ và truyền hình ảnh (PACS), hệ thống chẩn trị, thăm khám từ xa.

Là nhà phân phối của tập đoàn y tế AMD GLOBAL TELEMEDICINE (Mỹ) tại Việt Nam, VICATEL cung cấp các thiết bị y tế từ xa và phần mềm bản quyền đi kèm cho hầu hết các chuyên khoa được sử dụng trong y học từ xa. Thiết bị y học từ xa của chúng tôi có thể được tích hợp với xe thăm khám VICATEL™, hoặc sử dụng  đơn lẻ bằng cách kết nối với máy tính.

VICATEL hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, Vidyo, LifeSize, Cisco, Sony, Radvision, VideoMost, Indra, France Telecom ... để tư vấn và cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Trang thông tin TELEMEDICINE  VIET NAM  (Telemedicinevietnam.com.vn) là nơi để giới thiệu về giải pháp Hội nghị truyền hình và Telemedicine của VICATEL.

Khi sử dụng thông tin từ Trang tin này, đề nghị quý đọc giả chỉ rõ: " trích từ nguồn Telemedicinevietnam.com.vn".

Ban biên tập

 

Tin mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay78
mod_vvisit_counterTổng số truy cập681819

Số người đang trực tuyến: 6Điều kiện giao dịch

Giới thiệu chủ sở hữu website

Thông tin liên hệ

Điều kiện giao dịch

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VIỆT
GPDKKD số 0106934585 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đăng ký lần đầu 12/8/2015
Email: telemedicinevietnam@gmail.com; Điện thoại: +84912827182
Địa chỉ trụ sở chính: BT12 – N02, Khu đô thị Sunny Garden City, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam