TeleMedicine VietNam

Tele

Telemed ED


Giữ cho trẻ em khỏe mạnh để chúng có thể nỗ lực hết mình trong trường học.

Các chương trình y tế của trường học đang có những tác động đáng kể đến việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ em của chúng ta và giảm số lần vắng mặt do bệnh tật. Hệ thống Telemed ED của AMD, một hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa có thể dễ dàng giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho học sinh mà chúng không cần phải rời trường học để thực hiện một cuộc thăm khám.

Được thiết kế cho các học viên chăm sóc sức khỏe trong trường học.

Tất cả các tính năng và các thành phần được bao gồm trong hệ thống Telemed ED được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt và hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia y tế trong nhà trường nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe trong trường học của họ.

Hệ thống tích hợp tất cả trong một này giúp bạn đánh giá lâm sàng cho cả trẻ em và người lớn một cách đơn giản, đồng thời có một cuộc tư vấn trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ một địa điểm khác.

Chất lượng của công cụ đánh giá lâm sàng qua góc nhìn của bác sĩ:

Việc chuẩn đoán bệnh nhân chỉ có thể chính xác với chất lượng dữ liệu lâm sàng được cung cấp. Đi kèm với thiết bị Telemed ED là các thiết bị và phần mềm sau đây. Các thiết bị bổ sung này là tùy chọn:

  • Ống nghe kỹ thuật số.

Cốt lõi trong hầu hết các đánh giá lâm sàng, đặc biệt là đối với trẻ em, là nhịp tim và phổi. Ống nghe kỹ thuật của AMD cung cấp co bác sĩ ở xa một chất lượng âm thanh tuyệt vời, và tất cả những gì họ cần chỉ là một bộ tai nghe.

  • Camera giám sát chung:

Hãy để bác sĩ nhìn thấy bệnh nhân một cách chính xác nhất. Máy kiểm tra chung của AMD chụp lại chính xác đánh giá lâm sàng mà nó ghi nhận. Chỉ với 4 nút để sử dụng đơn giản mọi thứ, đây là máy ảnh đầu tiên kết hợp zoom điện, tự động và lấy nét bằng tay, chụp khung hình và hình ảnh phân cực điện vào một thiết bị.

  • Ống soi kỹ thuật số.

Một trong những bệnh phổ biến nhất mà trẻ em hay mắc phải là đau tai, mũi và cổ họng. Với việc tích hợp thiết bị ống soi kỹ thuật số của AMD, bạn có thể thực hiện đầy đủ các kiểm tra tai, mũi và cổ họng để cung cấp cho các bác sĩ từ xa các hình ảnh rõ ràng, sống động và hiện hữu của ống tai và màng nhĩ.

  • Phần mềm thăm khám y tế từ xa AGNES Interactive TM .

AGNES là một phần mềm phát triển trên nền tảng web cho phép các bác sĩ lâm sàng và bác sĩ từ xa xem tất cả các dữ liệu y tế trong lúc nó đang được thực hiện. Trong một cổng web đơn lẻ, bạn có thể chụp và chia sẻ trực tiếp cuộc gặp gỡ bệnh nhân trong khi tham gia một cuộc hội nghị truyền hình với bác sĩ ở xa.

 

.

Tin mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay86
mod_vvisit_counterTổng số truy cập475376

Số người đang trực tuyến: 2

Thông tin liên hệ

Trung tâm giải pháp hội nghị truyền hình và y tế từ xa - VICATEL
Tel: +84912827182
Email: telemedicinevietnam@gmail.com
Website: www.telemedicinevietnam.vn; www.telemedicinevietnam.com.vn

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa, siêu thị hưng yên, gia re hang ngay

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, thiet ke trang web

blackberry--

neo

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký địa chỉ email của bạn để nhận được những tin tức mới nhất của y học từ xa.