TeleMedicine VietNam

Tele

AGNES InteractiveTM

AGNES Interactive® là phần mềm trên nền tảng web y tế từ xa cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lâm sàng từ xa có thể nắm bắt và chia sẻ dữ liệu thiết bị y tế, trao đổi các tài liệu và hình ảnh y tế thực tại và tham gia vào mội hội nghị truyền hình trực tiếp – tất cả tích hợp trong một nền tảng web.

Những điều AGNES InteractiveTM có thể làm cho bạn.

  • Cung cấp 100% quyền truy cập trực tiếp cho bệnh nhân từ bất kỳ địa điểm nào. Việc truyền tất cả dữ liệu y tế được thực hiện trong thực tại và không dựa vào bất kỳ ứng dụng chia sẻ nội dung nào.
  • Cung cấp hoàn chỉnh thông tin một cách linh động. Người dùng từ xa có thể truy cập an toàn để kiểm tra thông tin.
  • Thu thập dữ liệu y tế chất lượng. Tích hợp với hơn 40 thiết bị y tế. Tìm biểu tượng AGNES-Ready với từng đặc điểm của sản phẩm thiết bị y tế.
  • Loại bỏ phần cứng của ống nghe ở bên nhận. Cung cấp giao diện để kết nối với một ống nghe USB kỹ thuật số để truyền âm tham trực tiếp của tim phổi đến bác sĩ ở xa. Khi sử dụng ống nghe tương tác, phầm mềm cho phép kiểm soát dựa trên các dải tần số và thể tích.
  • Cho phép hội nghị truyền hình trực tiếp. Bác sĩ lâm sàng và chuyên gia tư vấn ở xa có thể hội nghị truyền hình trực tiếp, sử dụng mô đun video điểm-điểm hoặc tích hợp nền tảng VidyoWeb cho các cuộc gọi đa điểm.
  • Tích hợp với EMRs. Lưu thông tin phiên làm việc thành một tập tin cấu hình chung duy nhất HL7 để tích hợp dễ dàng hơn với EMR của bạn. Hệ thống lưu trữ EMR của Universal cho phép bất kỳ EMR nào có khả năng nhập các tài liệu PDF, để nhận được báo cáo ghi lại tất cả các dữ liệu thu nhập được trong quá trình đánh giá bệnh nhân.
  • Hợp nhất công việc chuẩn đoán lâm sàng với tích hợp phần mềm của bên thứ ba. Việc ra lệnh và điều khiển trong khuôn khổ AGNES Interactive API có thể được dùng để nhúng AGNES Interactive vào ứng dụng do một bên thứ ba cung cấp.

Cách phầm mềm hoạt động?

AGNES Interactive được cài đặt và có thể hoạt động sau vài phút – không cần dịch vụ hậu thuẫn. Sau khi cài đặt, phần mềm nền tảng web kết hợp thiết bị chuẩn đoán lâm sàng, dữ liệu quan trọng, các tài liệu và hội nghị truyền hình trực tiếp và sau đó trao đổi thông tin đó một cách an toàn với bác sĩ tư vấn từ xa.

Không giới hạn người sử dụng và không thu phí giấy phép định kì.

Không có bất kì khoản phí người dùng, phí bác sĩ hay phí nào liên quan đến AGNES InteractiveTM. Chỉ cần nộp phí cấp giấy phép một lần duy nhất cho mỗi trang gửi và không có chi phí nào cho tất cả các trang nhận.

 

.

Tin mới

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay90
mod_vvisit_counterTổng số truy cập475380

Số người đang trực tuyến: 2

Thông tin liên hệ

Trung tâm giải pháp hội nghị truyền hình và y tế từ xa - VICATEL
Tel: +84912827182
Email: telemedicinevietnam@gmail.com
Website: www.telemedicinevietnam.vn; www.telemedicinevietnam.com.vn

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa, siêu thị hưng yên, gia re hang ngay

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, thiet ke trang web

blackberry--

neo

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký địa chỉ email của bạn để nhận được những tin tức mới nhất của y học từ xa.